HOME    E-MAIL    E-OFFICE    FACULTY OF DENTISTRY

| ภาระกิจงานบริการคลินิกทันตกรรมบูรณะ

บันทึกเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2554 ชม 5 ครั้ง

บริการด้านทันตกรรมบูรณะ  งานบริการผู้ป่วยเพื่อการเรียนการสอน โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์
หมายเลขโทรศัพท์ 053-944458-59  สถานที่ ชั้น 2 อาคาร 2

มีภารกิจหลัก คือ
1. งานบริการคลินิกทันตกรรมบูรณะ  เป็นคลินิกที่ให้บริการเพื่อฝึกการปฏิบัติงานในคลินิกสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และชั้นปีที่ 5 ในการรักษาผู้ป่วยด้านทันตกรรมบูรณะ  และการเข้าคิวนัดผู้ป่วยงานสาขาทันตกรรมบูรณะ สาขาทันตกรรมประดิษฐ์ และสาขาปริทันตวิทยา เพื่อจ่ายให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4  ชั้นปีที่ 5  และระดับบัณฑิตศึกษา2. งานสนับสนุนการเรียนการสอนให้คำแนะนำนักศึกษาทันตแพทย์เรื่องระเบียบปฏิบัติงานในคลินิก
3. งานสนับสนุนการวิจัยให้การสนับสนุนแก่อาจารย์ นักศึกษาทันตแพทย์ปริญญาตรีและหลังปริญญา
4. งานอื่นๆ งานบริหารและจัดการคลินิก งานวางแผนการใช้วัสดุทางทันตกรรม และวัสดุสิ้นเปลืองแก่นักศึกษา จัดเตรียมเอกสารและจัดทำคู่มือระเบียบการปฏิบัติงาน ในการลงปฏิบัติงานในคลินิกแก่นักศึกษา จัดบุคลากรปฏิบัติงานตามภาระหน้าที่ ดูแล เก็บรักษา วัสดุ-ครุภัณฑ์ อุปกรณ์เครื่องมือ ให้อยู่ในสภาพ พร้อมใช้งานให้ความร่วมมือ ในการจัดกิจกรรม อบรม สัมมนาทั้งในและ ภายนอกคณะ

โดยมี  นายประหยัด กาวิชัย  รักษาการหัวหน้าคลินิก

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถนนสุเทพ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200
(66)-(053)-944440