HOME    E-MAIL    E-OFFICE    FACULTY OF DENTISTRY

| แนะนำ

บันทึกเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2554 ชม 20 ครั้ง

งานบริการคลินิกบัณฑิตศึกษา โทรศัพท์ 053-944462-63
สถานที่ ชั้น 2 อาคาร 8 สาขาวิชาทันตกรรมบูรณะ สาขาวิชาวิทยาเอ็นโดดอนต์ และสาขาวิชาทันตกรรมทั่วไป
สถานที่ ชั้น 3 อาคาร 8 สาขาวิชาทันตกรรมประดิษฐ์ และ สาขาวิชาปริทันตวิทยา

งานบริการคลินิกบัณฑิตศึกษา เป็นคลินิกที่ให้บริการตรวจรักษาทางทันตกรรมและบริการด้านการเรียนการสอน การผลิตบัณฑิตหลังปริญญา    ในสาขาวิชาทันตกรรมบูรณะ สาขาวิชาทันตกรรมประดิษฐ์ สาขาวิชาปริทันตวิทยา สาขาวิชาวิทยาเอ็นโดดอนต์ และสาขาวิชาทันตกรรมทั่วไป  ให้บริการด้านการเรียนการสอนคลินิกสำหรับนักศึกษาหลังปริญญาหลักสูตรประกาศนียบัตรชั้นสูง หลักสูตรปริญญาโท และหลักสูตรวุฒิบัตร
              คลินิกบัณฑิตศึกษาให้การสนับสนุนโครงการรากฟันเทียมเฉลิมพระเกียรติฯ ให้บริการใส่รากฟันเทียมสำหรับผู้สูงอายุในเขตภาคเหนือและทั่วไป
             คลินิกบัณฑิตศึกษา ให้บริการเครื่องเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ (Cone beam CT) เพื่อการวิจัยทางทันตแพทย์ และเพื่อบริการผู้ป่วยในอนาคตต่อไป
            และให้บริการรักษาผู้ป่วยทาง Maxillofacialที่ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และโรงพยาบาลทั้งของรัฐและเอกชน ที่ส่งมารับการรักษา

(66)-(053)-944440