HOME    E-MAIL    E-OFFICE    FACULTY OF DENTISTRY

| ภาระกิจ งานบริการคลินิกศัลยศาสตร์ช่องปาก

บันทึกเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2554 ชม 18 ครั้ง

ภารกิจ บริการด้านศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล

งานบริการผู้ป่วยเพื่อการเรียนการสอน

โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

หมายเลขโทรศัพท์ 053-944455 , 053-944449

ภารกิจหลัก

1.     งานบริการคลินิก โดยการให้การบริการการถอนฟัน  ถอนฟันคุด  ผ่าตัดเล็กในช่องปาก  ภายใต้การฉีดยาชาเฉพาะที่ซึ่งให้การรักษาโดยอาจารย์ทันตแพทย์,นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 4 และนักศึกษาชั้นปีที่ 5

2.  งานสนับสนุนการเรียนการสอน   อำนวยความสะดวกสำหรับอาจารย์และนักศึกษาทันตแพทย์ที่ลงฝึกปฏิบัติงานในคลินิก เพื่อให้การเรียนการสอนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

3. งานสนับสนุนการวิจัย โดยให้การสนับสนุนแก่อาจารย์ทันตแพทย์นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและนักศึกษาระดับปริญญาตรี ทั้งที่ปฏิบัติงานในส่วนที่เกียวข้องกับคลินิกและที่ปฏิบัติงานในคลินิกอื่นๆ

4.      งานบริการวิชาการ  โดยเป็นอาสาสมัครในการออกหน่วยทันตกรรม

พระราชทาน

5.     งานอื่นๆ ที่โรงพยาบาลทันตกรรมมอบหมายให้ปฏิบัติ และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆของคณะ ตลอดจนร่วมกิจกรรมพัฒนาบุคลากร  อบรม สัมมนาทั้งในและนอกคณะโดยมีนางสาวนุชรา  เป็กทอง ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าคลินิก

(66)-(053)-944440