หน้าแรก เว็บไซต์คณะทันตแพทยศาสตร์

เกี่ยวกับภาควิชา

แนะนำสาขาวิชาทันตกรรมชุมชน
แนะนำสาขาวิชาทันตกรรมทั่วไป
กระบวนวิชาที่เปิดสอน
  (สาขาวิชาทันตกรรมชุมชน)
กระบวนวิชาที่ร่วมสอน
  (สาขาวิชาทันตกรรมชุมชน)
กระบวนวิชาที่เปิดสอน
  (สาขาวิชาทันตกรรมทั่วไป)
บุคลากร

เว็บภาควิชาเดิม

หลักสูตรสาขาวิชาทันตกรรมชุมชน

ปริญญาตรี

ปริญญาโท

ปริญญาเอก

การฝึกปฏิบัติงานภาคสนามของนักศึกษาชั้นปีที่ 6

เกี่ยวกับ DCOM 603
(กระบวนวิชาฝึกปฏิบัติงานทันตกรรมชุมชน 2)
Course Syllabus DCOM 603
ปฏิทินการศึกษา DCOM 603
กิจกรรมอื่นๆ

หลักสูตรสาขาวิชาทันตกรรมทั่วไป

ปริญญาตรี
ปริญญาโท
• ปริญญาเอก
ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง

หลักสูตร วุฒิบัตร (ทันตกรรมทั่วไป)

การฝึกอบรมทันตแพทย์ประจำบ้าน
ระดับวุฒิบัตร สาขาทันตกรรมทั่วไป

E-learning

บทเรียนออนไลน์
บทเรียนต่างๆ ของภาควิชา
ทันตกรรมครอบครัวและชุมชน

DPPR483 ทันตกรรมส่งเสริมและป้องกัน
• DPPR 483
ชีวีมีสุขทันตกรรมพร้อมมูลช่วยได้

Doctor/Patient Relationship

Warning: fopen(counter.txt) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in /var/www/commun/counter.php on line 28

Warning: fputs(): supplied argument is not a valid stream resource in /var/www/commun/counter.php on line 29

Warning: fclose(): supplied argument is not a valid stream resource in /var/www/commun/counter.php on line 30

visitor since
May 26th,2006

Link

บันทึกเมื่อวันที่ 08 มิถุนายน 2552 ชม 2737 ครั้ง

ภาควิชา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาควิชาชีววิทยาช่องปากและวิทยาการวินิจฉัยโรคช่องปาก
ภาควิชาทันตกรรมครอบครัวและชุมชน
ภาควิชาทันตกรรมจัดฟันและทันตกรรมสำหรับเด็ก
ภาควิชาทันตกรรมบูรณะและปริทันตวิทยา
ภาควิชาทันตกรรมประดิษฐ์
ภาควิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล
Copyright @ 2006. Faculty of Dentistry, Chiang Mai University.