HOME    E-MAIL    E-OFFICE    FACULTY OF DENTISTRY

สถิติผู้รับบริการ

เกี่ยวกับประสานสิทธิ์

- เกี่ยวกับประสานสิทธิ์

- ขั้นตอนการใช้สิทธิการรักษาของคณะทันตแพทยศาสตร์

- พรบ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ

- เมื่อผู้ประกันตนเป็นผู้ประสบภัยจากรถ จะเบิกได้ทั้งจากประกันสังคมและประกันภัยหรือไม่

- บุคคลที่มีปัญหาสถานะและสิทธิ

- โครงการสมาชิกธนาคารแห่งประเทศไทย

- โครงการยิ้มสวยเสียงใส

- บัตรทองทหารผ่านศึก ผู้พิการ

- บัตรทองสมณะเพศ พระภิกษุ

- vdo สิทธิบัตรทองเบื้องต้น

คู่มือต่างๆ

- การอุธรณ์ข้อมูล E-Claim

- คู่มือโปรแกรม CSCD

- คู่มือโปรแกรม CSMBS

- คู่มือโปรแกรม E-Claim

- การบันทึกข้อมูลเพื่อชดเชยค่าบริการในโปรแกรม E-Cliam 2557

- คู่มือการขอรับค่าใช้จ่าย OP Refer

- คู่มือการ Claim ผู้มีปัญหากับกระทรวง(State)

- แผนภูมิการใช้สิทธิบัตรทองต่างๆ

- แผนภูมิการใช้สิทธิประเภทอื่นๆ

- แนวปฏิบัติขั้นตอนการให้บริการผู้ป่วยสิทธิบัตรต่างๆ ประเภทผู้ป่วยนอก

- แผนภูมิการให้บริการผู้ป่วยเบิกจ่ายตรง2557

- คู่มือการบันทึกข้อมูลผู้ป่วย สมาชิกธนาคารแห่งประเทศไทย

- คู่มือการใช้สิทธิเบิกจ่ายตรง
- หนังสือ แนวปฏิบัติการเบิกจ่ายตรง (เครื่อง EDC) 19 มีค 2561

- คู่มือการใช้งานระบบสั่งเอ็กซเรย์ออนไลน์(สำหรับนักศึกษา)

- คู่มือการใช้งาน WEB DICOM VIEWER

- คู่มือวิธีการเปรียบเทียบภาพ Dicom

- ลิงค์ถามตอบเกี่ยวกับสิทธิบัตรทอง ของ รพ ภูมิพล(น่าสนใจ)

- เปรียบเทียบสิทธิบัตรทองกับประกันสังคม

- แนวทางการจัดลำดับสิทธิ์

- หนังสือขอใช้สิทธิบัตรทอง กรณีใส่ฟันเทียม
- หนังสือและเอกสารประกอบการขอทราบประวัติการรักษา

ชมรมผู้ช่วยทันตแพทย์ คณะทันตแพทยศาสตร์
- ร่าง ระเบียบชมรมผู้ช่วยทันตแพทย์ 58

คณะกรรมการ

เกี่ยวกับยา

แนวปฏิบัติการออกหนังสือรับรองการใช้ยานอกบัญชียาหลักฯ

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

สปสช
สปส
กรมบัญชีกลาง
กองทุนผู้ประกันตนแรงงานต่างด้าว
กองทุนบุคคลที่มีปัญหาสถานะและสถานะ

สำนักงานสาธารณสุขเชียงใหม่
บริษัทกลางประกันภัย(พรบ.รถ)

โปรแกรม DigiCard
การติดตั้ง Viewer ดู Film ระบบ Packs

หนังสือเวียนเกี่ยวกับการเบิกจ่ายค่ารักษาพยาบาล(กองคลัง มช)

| แนะนำ

บันทึกเมื่อวันที่ 09 ตุลาคม 2561 ชม 4 ครั้ง

หน่วยเวชระเบียนและประสานสิทธิ์

สังกัดสำนักงานโรงพยาบาลทันตกรรม โรงพยาบาลทันตกรรม

มีหน้าที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการเวชระเบียนผู้ป่วยของโรงพยาบาลทันตกรรม ลงทะเบียนผู้ป่วยใหม่ เก่า บริการเวชระเบียนผู้ป่วย และจัดทำสถิติการให้การบริการผู้ป่วยต่างๆ เกี่ยวกับการ ประสานงานเกี่ยวกับสิทธิผู้ป่วยต่างๆ เช่น สิทธิบัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า(30 บาท) ประกันสังคม สวัสดิการข้าราชการ งานเบิกจ่ายตรง งานให้ความอนุเคราะห์ต่างๆ โทรศัพท์ติดต่อ 053-944431

(66)-(053)-944440