HOME    E-MAIL    E-OFFICE    FACULTY OF DENTISTRY

| ภารกิจ/หน้าที่

บันทึกเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 ชม 40 ครั้ง

ห้องปฏิบัติการทางทันตกรรม

เป็นหน่วยงานที่มีหน้าที่รับผิดชอบด้านงานสนับสนุนช่วยเหลืองานด้านการเรียนการสอนวิชาปฏิบัติการทั้งระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา และงานบริการโครงการเพื่อการศึกษา งานกิจกรรมการศึกษา และงานวิจัยทางทันตกรรม มีลักษณะงานดังนี้

1. งานบริการด้านการเรียนการสอน มีภารกิจหลัก คือ รับผิดชอบงานบริการดูแลจัดเตรียมวัสดุการแพทย์ ครุภัณฑ์ทางทันตกรรม และช่วยเหลืองานอาจารย์และนักศึกษาในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาที่เข้าฝึกปฏิบัติงานด้านการเรียนปฏิบัติการวิชาต่างๆ  ในห้องปฏิบัติการทางทันตกรรม

2. งานบริการด้านการศึกษาและวิจัย มีภารกิจหลัก คือ ให้บริการงานโครงการเพื่อการศึกษา งานกิจกรรมการศึกษาต่างๆ และสนับสนุนช่วยเหลืองานวิจัยทางทันตกรรมของนักศึกษาและอาจารย์ ที่เกี่ยวข้องกับงานห้องปฏิบัติการทางทันตกรรม

(66)-(053)-944440