HOME    E-MAIL    E-OFFICE    FACULTY OF DENTISTRY

แนะนำ
ประวัติ
ผู้บริหาร
• โครงสร้าง

MIS โรงพยาบาลทันตกรรม

ระบบสารสนเทศโรงพยาบาล(HIS)

หน่วยงานภายในโรงพยาบาลทันตกรรม

สำนักงานโรงพยาบาลทันตกรรม

ประชาสัมพันธ์ เวชระเบียนและประสานสิทธิ์

คลินิกพิเคราะห์โรคช่องปากและเวชศาสตร์ช่องปาก

คลินิกทันตรังสีวิทยาช่องปากและแม็กซิลโลเฟเซียล

คลินิกศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเซียล

คลินิกทันตกรรมบูรณะ

คลินิกปริทันตวิทยา

คลินิกทันตกรรมสำหรับเด็ก

คลินิกส่งเสริมสุขภาพและทันตกรรมป้องกัน

คลินิกทันตกรรมประดิษฐ์

คลินิกทันตกรรมจัดฟัน

คลินิกทันตกรรมพร้อมมูล

คลินิกบัณฑิตศึกษา

คลินิกบริการวิชาการสำหรับอาจารย์

คลินิกทันตกรรมพิเศษ

หน่วยผ่าตัด วิสัญญีวิทยาและหอผู้ป่วย

ห้องปฏิบัติการทางทันตกรรม

หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยทันตแพทย์

ทันตกรรมพระราชทาน

โครงการจัดตั้งศูนย์ความเป็นเลิศทางด้าทันตกรรมรากเทียม

ซ่อมบำรุงครุภัณฑ์ทางทันตกรรม

ศูนย์เอกซเรย์ทางทันตกรรม

| อบรมช่างยูนิตทำฟันและผู้ปฏิบัติงานทันตกรรมเกี่ยวกับการใช้ยูนิตทำฟัน

บันทึกเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2553 ชม 1445 ครั้ง

หน่วยงาน                              โรงพยาบาลทันตกรรม  คณะทันตแพทยศาสตร์
                                              และบริษัท ไพโอเนียร์ อินเตอร์ ซัพพลาย จำกัด
กิจกรรม                                 อบรมช่างยูนิตทำฟันและผู้ปฏิบัติงานทันตกรรมเกี่ยวกับการใช้ยูนิตทำฟัน
                                              และอุปกรณ์ทางทันตกรรม
ผู้เข้ารับการอบรม                   ช่างยูนิตทำฟันโรงพยาบาลทันตกรรม และผู้ปฏิบัติงานทันตกรรม สังกัด
                                               คลินิกทันตกรรมพร้อมมูล คลินิกทันตกรรมประดิษฐ์ คลินิกปริทันตวิทยา
                                               และคลินิกทันตกรรมสำหรัเด็ก
วัน/เวลา                                 วันพฤหัสบดีที่  10  มิถุนายน 2553  ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น.
สถานที่                                  ณ ห้องทิพย์วารี โรงแรมเชียงใหม่แกรนวิลล์ จังหวัดเชียงใหม่
ผู้รับผิดชอบ                           โรงพยาบาลทันตกรรม/ บริษัท ไพรโอเนียร์ อินเตอร์ ซัพพลาย จำกัด

(66)-(053)-944440