HOME    E-MAIL    E-OFFICE    FACULTY OF DENTISTRY

แนะนำ
ประวัติ
ผู้บริหาร
• โครงสร้าง

MIS โรงพยาบาลทันตกรรม

ระบบสารสนเทศโรงพยาบาล(HIS)

หน่วยงานภายในโรงพยาบาลทันตกรรม

สำนักงานโรงพยาบาลทันตกรรม

ประชาสัมพันธ์ เวชระเบียนและประสานสิทธิ์

คลินิกพิเคราะห์โรคช่องปากและเวชศาสตร์ช่องปาก

คลินิกทันตรังสีวิทยาช่องปากและแม็กซิลโลเฟเซียล

คลินิกศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเซียล

คลินิกทันตกรรมบูรณะ

คลินิกปริทันตวิทยา

คลินิกทันตกรรมสำหรับเด็ก

คลินิกส่งเสริมสุขภาพและทันตกรรมป้องกัน

คลินิกทันตกรรมประดิษฐ์

คลินิกทันตกรรมจัดฟัน

คลินิกทันตกรรมพร้อมมูล

คลินิกบัณฑิตศึกษา

คลินิกบริการวิชาการสำหรับอาจารย์

คลินิกทันตกรรมพิเศษ

หน่วยผ่าตัด วิสัญญีวิทยาและหอผู้ป่วย

ห้องปฏิบัติการทางทันตกรรม

หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยทันตแพทย์

ทันตกรรมพระราชทาน

โครงการจัดตั้งศูนย์ความเป็นเลิศทางด้าทันตกรรมรากเทียม

ซ่อมบำรุงครุภัณฑ์ทางทันตกรรม

ศูนย์เอกซเรย์ทางทันตกรรม

| สัมมนาบุคลากรโรงพยาบาลทันตกรรม เรื่อง “เส้นทางสู่โรงพยาบาลทันตกรรม อย่างมีคุณภาพ ระยะที่ 1

บันทึกเมื่อวันที่ 04 สิงหาคม 2553 ชม 5162 ครั้ง

หน่วยงาน                         โรงพยาบาลทันตกรรม  คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
กิจกรรม                            สัมมนาบุคลากรโรงพยาบาลทันตกรรม เรื่อง เส้นทางสู่โรงพยาบาลทันตกรรม
                                         อย่างมีคุณภาพ ระยะที่ 1” (Road map to Dental Hospital Accreditation Phase I)
ผู้เข้าร่วมสัมมนา                บุคลากรโรงพยาบาลทันตกรรม จำนวน 74 คน
วัน/เวลา                            วันที่ 23-26  กรกฎาคม 2553
สถานที่                             ณ ห้องแสงจันทร์ โรงแรม  พีเอ็มวายบิช รีสอร์ท หาดแสงจันทร์  จังหวัดระยอง
ผู้รับผิดชอบ                       โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

(66)-(053)-944440