ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข ค่ะ   โครงการประชาสัมพันธ์ โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
   หน้าแรก รู้จักโรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข มีโครงการอะไรบ้าง ภาพกิจกรรมสร้างสุข Webmaster

ล็อกอิน

Password :

ผลสัมฤทธ์ (ความคาดหวัง)

บันทึกเมื่อวันที่ 06 ตุลาคม 2549 ชม 2639 ครั้ง   บันทึกโดยคุณ keng

ผลสัมฤทธ์ (ความคาดหวัง)

ความคาดหวังโดยสรุปแล้ว ปรารถนาจะให้เกิดวงจรที่ก่อให้เกิด

1. นิสิต/นักศึกษา เรียนรู้อย่างมีความสุข
2. อาจารย์สอนอย่างเป็นสุข
3. บุคลากรในคณะทำงานเป็นสุข
4. ส่งผลให้สังคมเป็นสุข
5. ผลิตผลของคณะสามารถนำประสบการณ์ไปสร้างให้เกิดสุขในสังคมได้

โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข สำนักงานคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชั้น 2 อาคาร 7 โทร 053-944440-1