ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข ค่ะ   โครงการประชาสัมพันธ์ โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
   หน้าแรก รู้จักโรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข มีโครงการอะไรบ้าง ภาพกิจกรรมสร้างสุข Webmaster

ล็อกอิน

Password :

บันทึกเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2549 ชม 884 ครั้ง   บันทึกโดยคุณ t_intachai

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชุมชนเครือข่ายทพ.สส. คณะทันตแพทยศาสตร์ มช. ทุกท่าน ข่าวดี ข่าวด่วน หากโครงการใดต้องการ upload ข้อมูลของโครงการเอง แจ้งความประสงค์ ด่วน! ที่คุณ น้ำหวาน สำนักงานคณบดี เพราะจะต้อง set username และ pww สุดเท่ห์ และเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครให้ แล้วอย่าลืม upload ข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่ว่าสมาชิกชุมชนเราจะได้รับทราบข่าวคราวความคืบหน้า และสร้างความเข้มแข็งของชุมชนเราได้ สู้ๆๆๆ

โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข สำนักงานคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชั้น 2 อาคาร 7 โทร 053-944440-1