ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข ค่ะ   โครงการประชาสัมพันธ์ โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
   หน้าแรก รู้จักโรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข มีโครงการอะไรบ้าง ภาพกิจกรรมสร้างสุข Webmaster

ล็อกอิน

Password :

ปั่นความสุข กับ “Chiangmai Night Zoo”

บันทึกเมื่อวันที่ 08 พฤษภาคม 2550 ชม 2943 ครั้ง   บันทึกโดยคุณ จักรยาน

ปั่นจักรยานไปสวนสัตว์กลางคืน “Chiangmai Night Zoo” ณ สวนสัตว์เชียงใหม่

เป็นกิจกรรมที่ชมรมจักรยานจัดขึ้นเพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ รวมถึงการส่งเสริมการออกกำลังกายและการผ่อนคลายความเครียดอีกทั้งกิจกรรมดังกล่าวยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองเชียงใหม่อีกด้วย
           กิจกรรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมถึง 80 คนประกอบด้วยนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่1-6 อาจารย์และเจ้าหน้าที่ ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมโดยมีการประเมินแบบสอบถามปรากฏว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความพึงพอใจในกิจกรรม และการอำนวยความสะดวกต่างๆ มากกว่า 60%
           นอกจากนี้ทางชมรมจักรยานยังมีโครงการที่น่าสนใจอีกมากมายอาทิเช่น ปั่นจักรยานไปบ้านพักคนชรา , กิจกรรมย้อนรอยเพื่อนสนิท-ปั่นจักรยานไปดูฉากต่างๆในภาพยนตร์เรื่อง “เพื่อนสนิท” , อบรมการ
ขับขี่จักรยานปลอดภัย , โครงการจักรยานให้เช่า ฯลฯ
            โปรดติดตามภาพกิจกรรมน่าสนใจเหล่านี้ต่อไปนะคะ

โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข สำนักงานคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชั้น 2 อาคาร 7 โทร 053-944440-1