ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข ค่ะ   โครงการประชาสัมพันธ์ โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
   หน้าแรก รู้จักโรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข มีโครงการอะไรบ้าง ภาพกิจกรรมสร้างสุข Webmaster

ล็อกอิน

Password :

กำหนดการตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงาน โดยคณะกรรมการเครือข่ายคณะทันตแพทยศาสตร์สร้างเสริมสุขภาพ และทีมประเมินภายนอก

บันทึกเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2549 ชม 908 ครั้ง   บันทึกโดยคุณ lalita

โครงการ คณะทันตแพทย์สร้างเสริมสุขภาพ
วันจันทร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2549 ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ

เวลา 09.30 - 09.45 น.              คณบดีกล่าวต้อนรับคณะตรวจเยี่ยม
          09.45 - 10.00 น.              การนำเสนอภาพรวมของการดำเนินงานโครงการ คณะทันตแพทย์
                                                    สร้างเสริมสุขภาพของ มช.
          10.00 -12.00 น.               การนำเสนอผลงานตัวอย่างโครงการที่ได้ดำเนินการไปแล้ว
                                                     และที่กำลังดำเนินการ
          12.00 - 14.00 น.              พักรับประทานอาหารกลางวัน และเยี่ยมชมนิทรรศการผลงาน
                                                    ของทุกโครงการ ณ บริเวณหน้าห้องบัตร
                                                    การนำเสนอผลงานวิจัยและแลกปลี่ยนประสบการณ์
                                                    เรื่อง " เจาะใจ สุข - ทุกข์ ของนักศึกษาทันตแพทย์ "
                                                    ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ
           14.00 - 16.00 น.             ทีมประเมินพบปะผู้บริหารและกรรมการ ทพ.สส. ของคณะฯ
                                                    รวมทั้งให้ข้อเสนอแนะซึ่งกันและกัน
            16.00 - 16.30 น.            สรุปและปิดการตรวจเยี่ยม

โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข สำนักงานคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชั้น 2 อาคาร 7 โทร 053-944440-1