• แนะนำภาควิชา
กระบวนวิชาที่เปิดสอนสาขาชีววิทยาช่องปาก
กระบวนวิชาที่เปิดสอนสาขารังสีวิทยาช่องปาก

หลักสูตรสาขาชีววิทยาช่องปาก

ประกาศนียบัตรบัณฑิต

หลักสูตรสาขารังสีวิทยาช่องปาก

ประกาศนียบัตรบัณฑิต
ประมวลรายวิชาและแผนการสอน

บทเรียนต่างๆ ของสาขารังสีวิทยาช่องปาก

Link

ภาควิชา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาควิชาชีววิทยาช่องปากและวิทยาการวินิจฉัยโรคช่องปาก
ภาควิชาทันตกรรมครอบครัวและชุมชน
ภาควิชาทันตกรรมจัดฟันและทันตกรรมสำหรับเด็ก
ภาควิชาทันตกรรมบูรณะและปริทันตวิทยา
ภาควิชาทันตกรรมประดิษฐ์
ภาควิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล