• แนะนำภาควิชา
กระบวนวิชาที่เปิดสอนสาขาชีววิทยาช่องปาก
กระบวนวิชาที่เปิดสอนสาขารังสีวิทยาช่องปาก

หลักสูตรสาขาชีววิทยาช่องปาก

ประกาศนียบัตรบัณฑิต

หลักสูตรสาขารังสีวิทยาช่องปาก

ประกาศนียบัตรบัณฑิต
ประมวลรายวิชาและแผนการสอน

บทเรียนต่างๆ ของสาขารังสีวิทยาช่องปาก

รายละเอียดเกี่ยวกับภาควิชา

1. ชื่อหน่วยงาน      ภาควิชาชีววิทยาช่องปากและวิทยาการวินิฉัยโรคช่องปาก
                             ที่ตั้ง มีที่ทำการอยู่ที่ ชั้น..1.....อาคาร.....3....
                             คณะทันตแพทยศาสตร์
                             ถนนสุเทพ   ตำบลสุเทพ
                             อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
                             โทรศัพท์ 0-5394-4451

2. ชื่อผู้บริหารที่ดำรงตำแหน่ง ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2552-31 พฤษภาคม 2555

ชื่อนามสกุล

ตำแหน่ง

ระยะเวลาที่ดำรงตำแหน่ง

รองศาสตราจารย์ สุรวุฒน์  พงษ์ศิริเวทย์

หัวหน้าภาควิชาชีววิทยาช่องปากและวิทยาการวินิจฉัยโรคช่องปาก

6 กุมภาพันธ์ 2552

ถึง31 มกราคม 2555

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิชัย  วนจันทรรักษ์

1 กุมภาพันธ์

ถึงปัจจุบัน