หน้าแรก เว็บไซต์คณะทันตแพทยศาสตร์

เกี่ยวกับภาควิชา

• แนะนำภาควิชา
ประวัติภาควิชา
กระบวนวิชาที่เปิดสอนสาขาชีววิทยาช่องปาก
กระบวนวิชาที่เปิดสอนสาขารังสีวิทยาช่องปาก
บุคลากร

หลักสูตรสาขาชีววิทยาช่องปาก

ปริญญาตรี
ปริญญาโท
• ปริญญาเอก
ประกาศนียบัตรบัณฑิต

ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง

หลักสูตรสาขารังสีวิทยาช่องปาก

ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ประกาศนียบัตรบัณฑิต
ประมวลรายวิชาและแผนการสอน

E-learning

บทเรียนออนไลน์
บทเรียนต่างๆ ของสาขารังสีวิทยาช่องปาก

Warning: fopen(counter.txt) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in /var/www/diag/counter.php on line 28

Warning: fputs(): supplied argument is not a valid stream resource in /var/www/diag/counter.php on line 29

Warning: fclose(): supplied argument is not a valid stream resource in /var/www/diag/counter.php on line 30

visitor since
May 26th,2006

แนะนำภาควิชา

บันทึกเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2555 ชม 6279 ครั้ง

รายละเอียดเกี่ยวกับภาควิชา

1. ชื่อหน่วยงาน      ภาควิชาชีววิทยาช่องปากและวิทยาการวินิฉัยโรคช่องปาก
                             ที่ตั้ง มีที่ทำการอยู่ที่ ชั้น..1.....อาคาร.....3....
                             คณะทันตแพทยศาสตร์
                             ถนนสุเทพ   ตำบลสุเทพ
                             อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
                             โทรศัพท์ 0-5394-4451

2. ชื่อผู้บริหารที่ดำรงตำแหน่ง ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2552-31 พฤษภาคม 2555

ชื่อนามสกุล

ตำแหน่ง

ระยะเวลาที่ดำรงตำแหน่ง

รองศาสตราจารย์ สุรวุฒน์  พงษ์ศิริเวทย์

หัวหน้าภาควิชาชีววิทยาช่องปากและวิทยาการวินิจฉัยโรคช่องปาก

ถึง31 มกราคม 2555

รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิชัย  วนจันทรรักษ์

1 กุมภาพันธ์

ถึงปัจจุบัน

Copyright @ 2006. Faculty of Dentistry, Chiang Mai University.