กระบวนวิชาที่เปิดสอนสาขาทันตกรรมจัดฟัน
กระบวนวิชาที่เปิดสอนสาขาทันตกรรมสำหรับเด็ก

หลักสูตร สาขาทันตกรรมจัดฟัน

• วุฒิบัตร
ปริญญาเอก

หลักสูตร สาขาทันตกรรมสำหรับเด็ก

ประกาศนียบัตร
• ปริญญาโท

บทเรียนต่างๆ ของภาควิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก

ทันตกรรมป้องกัน
  สำหรับเด็ก

ภาพโปสเตอร์ ผลงานนักศึกษา ปี5

ตำราการดูแลรักษาผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ เล่่ม 1 และ 2

ภาพโปสเตอร์ ปี5

1. ภาพถ่ายรังสี

2. Anterior Spacing

3. การดุแลความสะอาดฟันระหว่างจัดฟัน

4. SSC

5. How to manage "pulp necnosis" tooth?