หน้าแรก เว็บไซต์คณะทันตแพทยศาสตร์

เกี่ยวกับภาควิชา

• แนะนำภาควิชา
ประวัติภาควิชา
กระบวนวิชาที่เปิดสอน
บุคลากร

หลักสูตร

• ปริญญาตรี
  ศัลยศาสตร์ช่องปาก 1
  ศัลยศาสตร์ช่องปาก 2
  คลินิกศัลยศาสตร์ช่องปาก 1
  ศัลยศาสตร์ช่องปาก 3

คลินิกศัลยศาสตร์ช่องปาก2
  ทันตกรรมโรงพยาบาล
  ฝึกปฏิบัติการทันตกรรมโรงพยาบาล

ประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง

. ปริญญาโท

.หลักสูตรการฝึกอบรมทันตแพทย์ประจำบ้าน

E-learning

บทเรียนออนไลน์

· Exodontia
· Minor Oral Surgery

· Dento AlveolarTrauma
· Oral Surgery 381
· เครื่องมือทางศัลยศาสตร์ช่องปาก

Warning: fopen(counter.txt) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in /var/www/surg/counter.php on line 28

Warning: fputs(): supplied argument is not a valid stream resource in /var/www/surg/counter.php on line 29

Warning: fclose(): supplied argument is not a valid stream resource in /var/www/surg/counter.php on line 30

visitor since
May 26th,2006

ประชุมวิชาการ

บันทึกเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2550 ชม 1131 ครั้ง

ประชุมวิชาการของภาควิชาฯ  วันจันทร์ที่ 8 - วันอังคารที่ 9  ตุลาคม 2550

เรื่อง "Management of Odontogenic Infection for General Practitioner"

ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส  อ.เมือง  จ.เชียงใหม่

ประชุมวิชาการของคณะฯ วันพุธที่ 10 - วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2550

เรื่อง "Contemporary  Dental Practice"

Copyright @ 2006. Faculty of Dentistry, Chiang Mai University.