HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟัง การสอบวิทยานิพนธ์ หัวข้อเรื่อง ผลของการปกป้องโพรงฟันด้วยไดแคลและไวทริบอนด์หรือไบโอเดนทีนในฟันแท้ที่ผุลึกของผู้ป่วยอายุ 6 – 18 ปี

การสอบวิทยานิพนธ์ของ น.ส.สุธิดา  เทพพิมาน รหัสประจำตัว 560931016 นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชา ทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก หลักสูตร แผน ก แบบ ก 2 กำหนดสอบในวันศุกร์ ที่ 22 เมษายน 2559 เวลา 09.30 เป็นต้นไป ณ
ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ  ชั้น 2 อาคาร 7

หัวข้อเรื่อง   ผลของการปกป้องโพรงฟันด้วยไดแคลและไวทริบอนด์หรือไบโอเดนทีนในฟันแท้ที่ผุลึกของผู้ป่วยอายุ 6 – 18 ปี

Outcomes of Pulp Protection with Either Dycal® and VitrebondTM or BiodentineTM in Permanent Teeth with Deep Caries of 6 – 18 Years old Patients

คณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ ประกอบด้วย

๑.     อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.สุพิชชา   ตลึงจิตร                              ประธานกรรมการ
ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
๒.     ดร.ธนพัฒน์   ศาสตระรุจิ                                                                  กรรมการ
๓.     อาจารย์ ทันตแพทย์หญิง ภาพิมล         ชมพูอินไหว                        กรรมการ
ข้อมูล ณ วันที่ 04 เมษายน 2559 ชม 620 ครั้ง