HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาวิทยาเอ็นโดดอนต์

ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ
นางสาวณัฐวรรณ     ตัณฑวิวัฒน์ รหัสประจำตัว  500931013
หัวข้อเรื่อง  ผลของเชื้อเอ็นเทอโรคอคคัส ฟีคาลิส ต่อการกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์เมทริกซ์ เมทัลโลโปรตีเนส-2 (เอ็มเอ็มพีทู) ในเซลล์เอ็นยึดปริทันต์มนุษย์ [Effects of Enterococcus faecalis on Matrix Metalloproteinase-2 (MMP-2) Activation in Human Periodontal Ligament cells. ]   ในวันที่ 27  พฤษภาคม 2552  เวลา 13.00 น.
ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะทันตแพทยศาสตร์
ข้อมูล ณ วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 ชม 760 ครั้ง