HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์ แขนงวิชาวิทยาการวินิจฉัยโรคช่องปาก

ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจ
เข้าร่วมรับฟังการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ เรื่อง
การประเมินการแตกหักของรากฟันในแนวดิ่งจากภาพรังสีสามชนิด :    โคนบีมคอมพิวเตดโทโมกราฟฟี่  ภาพรังสีดิจิทัลในช่องปาก และฟิล์มในช่องปาก
(Assessment of Vertical Root Fracture Using Three Imaging Modalities: Cone Beam Computed Tomography, Intraoral Digital Radiography and Intraoral Film.)
โดย
นางสาวจงดี  กำบังตน
นักศึกษาปริญญาโทสาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์    แขนงวิชาวิทยาการวินิจฉัยโรคช่องปาก
ในวันที่ 20  กุมภาพันธ์ 2552  เวลา 14.00 น.
ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะทันตแพทยศาสตร์

ข้อมูล ณ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2552 ชม 884 ครั้ง