HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

กำหนดการประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาชั้นปีที่ 1

กำหนดการประชุมอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาชั้นปีที่  1
วันจันทร์ที่  25  พฤษภาคม  2552
ณ  ห้องประชุมสำนักงานเลขานุการคณะฯ
คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

-------------------------------------

12.00 - 12.30 น.                                  -  รับประทานอาหารกลางวัน
12.30 - 14.00 น.                                  -  รองคณบดีฝ่ายวิชาการชี้แจงและแนะนำเอกสารแก่อาจารย์ที่ปรึกษาใหม่
                                                                -  ประชุมร่วมหารือเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมในการเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
                                                                   ของนักศึกษาใหม่

ข้อมูล ณ วันที่ 22 พฤษภาคม 2552 ชม 669 ครั้ง