HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2552

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่  1  ปีการศึกษา  2552
วันอังคารที่  26  พฤษภาคม  2552
ณ  ห้องประชุมใหญ่  อาคาร 1  ชั้น  4
คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

---------------------------------

13.00 - 13.30 น.                  นักศึกษาใหม่ลงทะเบียน/รับอาหารว่าง และชม  VCD  แนะนำคณะทันตแพทยศาสตร์
13.30 - 13.45 น.                  คณบดีกล่าวต้อนรับ
                                                                โดย   รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ทองนารถ    คำใจ
                                                                                คณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์
13.45 - 14.15 น.                  ระบบการศึกษา
                                                                โดย    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิงชมพูนุท    คุณเลิศกิจ
                                                                                รองคณบดีฝ่ายวิชาการ
14.15 – 14.45 น.                  กิจกรรมพัฒนาคุณภาพนักศึกษา
                                                                โดย    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.เกษรา    ปัทมพันธุ์
                                                                                รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและกิจการพิเศษ
14.45 – 15.00 น.                  การซักถาม/ตอบคำถามผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่
15.00 – 16.00 น.                  ประชุมกลุ่มย่อยของนักศึกษา  ผู้ปกครองและอาจารย์ที่ปรึกษา

พิธีกร  :  อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงอรนิดา    วัฒนรัตน์

*****************************

ข้อมูล ณ วันที่ 22 พฤษภาคม 2552 ชม 993 ครั้ง