HOME    E-MAIL    E-OFFICE    FACULTY OF DENTISTRY

| บุคลากร

บันทึกเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2558 ชม 44 ครั้ง

คลินิกรังสีวิทยาช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล
 Oral and Maxillofacial Radiology Clinic

Staff

นายสุนทร สุภาวงค์

ผู้ปฏิบัติงานทันตกรรม

(พนักงานมหาวิทยาลัย)

นางสาวอรพินท์ ถิ่นคง

ผู้ปฏิบัติงานทันตกรรม

(พนักงานส่วนงาน)

แม่บ้านส่วนหน้า

นางสายพรรณ์ แสวงบุญ

พนักงานบริการทั่วไป

เจ้าหน้าที่เวชระเบียนและการเงิน
 (พนักงานมหาวิทยาลัย)

แม่บ้านคนเก่ง

นางวรรณดี พงษ์ปัญญา
แม่บ้านดูแลความสะอาดเรียบร้อย
(สังกัดสำนักงานคณะฯ)

(66)-(053)-944440