HOME    E-MAIL    E-OFFICE    FACULTY OF DENTISTRY

| บุคลากร

บันทึกเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2554 ชม 4 ครั้ง

นางสาวบัวแก้ว ดวงทิพย์
รักษาการหัวหน้าคลินิก

นางอำไพ พโลศิลป์                                            นางเบณจวรรณ  สุภาวงศ์
ผู้ปฏิบัติงานทันตกรรม                                         ผู้ปฏิบัติงานทันตกรรม

นางศิริพรรณ ปัญญารักษา                                           นางลัดดา ไชยแก้ว
                    พนักงานปฎิบัติงาน                                    ผู้ปฏิบัติงานทันตกรรม (ชำนาญงาน)

นายสุชาติ กาทู
          พนักงานบริการทั่วไป