HOME    E-MAIL    E-OFFICE    FACULTY OF DENTISTRY

| บุคลากร

บันทึกเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2554 ชม 12 ครั้ง

นางสาววิรินทร์รักษ์ ปัญจขันธ์
รักษาหัวหน้าคลินิก

นายประพันธ์ นิติธีรพงศ์

พนักงานปฏิบัติงาน

นางวรรณดี โยธกุลสิริ

นางวาสินี ขันแก้วหล้า

นางสาววารุณี  บุญนาค

นางสาวเม็ดแก้ว  นาระจิตต์

นางสุรณีย์  บุญประทุม

น.ส. วิไลวรรณ  กันทะเดช

นางสาวศุภวรรณ  สลีอ่อน

นางสาวรัชนีกร  จิณะกับ

นางสมถวิล คุณยศยิ่ง

พนักงานสถานที่

นางสาวกมลวัลย์  มังคลาด

พนักงานบริการฝีมือ

(ด้านวิทยาศาสตร์และการแพทย์)

(66)-(053)-944440