ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข ค่ะ   โครงการประชาสัมพันธ์ โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
   หน้าแรก รู้จักโรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข มีโครงการอะไรบ้าง ภาพกิจกรรมสร้างสุข Webmaster

ล็อกอิน

Password :

ขอแนะนำเว็บไซด์และศูนย์กลางเครือข่ายในการประชาสัมพันธ์โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข

บันทึกเมื่อวันที่ 08 พฤษภาคม 2550 ชม 2998 ครั้ง   บันทึกโดยคุณ lalita

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆสมาชิกเครือข่าย "โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข" เข้าสู่ชุมชนโรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุขคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งชุมชนออนไลน์นี้จะเป็นศูนย์กลางในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมสร้างสุขต่างๆ ที่ดำเนินอยู่ในเครือข่ายของเรา หากโครงการไหน หรือว่าเพื่อนๆสมาชิกเครือข่ายท่านใด มีข่าวสารที่ต้องการจะประชาสัมพันธ์ หรือต้องการบอกเล่าเก้าสิบ ก็สามารถติดต่อมาที่เราได้ เราพร้อมและยินดีที่จะรับใช้เสมอ  ทั้งนี้ช่องทางในการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ของเรา นอกจากทางเว็บไซด์แล้ว เรายังมีการจัดทำหนังสือพิมพ์กำแพง "A dentistry" ซึ่งจะเป็นหนังสือพิมพ์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวกิจกรรมต่างๆ ได้ดีอีกทางหนึ่ง รวมถึง "การจัดทำโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์" "การกระจายเสียงทางเสียงตามสาย" แล้วยังมีช่องทางของคณะฯ โดยตรงใน "ข่าวสารทันตแพทย์เฌองดอย" ซึ่งออกวางแผงเดือนละ 2 ฉบับ แล้วยังมีพื้นที่ของวารสาร "ข่าวสารทันตแพทย์" ที่จะออกวางแผง 3 เดือนหนึ่งฉบับอีกด้วย  โอ้โห้ รู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้าเลย เพื่อนๆ เครือข่ายท่านใดมีความสนใจต้องการที่จะประชาสัมพันธ์หรือนำเสนอความคืบหน้าของโครงการตนเองก็ติดต่อมาได้ที่โครงการประชาสัมพันธ์โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข หรือที่คุณน้ำหวานและคุณกุ้งสำนักงานคณบดี โทร.4440-41 หรือ 4487 แล้วพบกันค่ะ

โรงเรียนทันตแพทย์สร้างสุข สำนักงานคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชั้น 2 อาคาร 7 โทร 053-944440-1