ประกาศให้นักเรียนในเขตพัฒนาภาคเหนือ ผู้สอบผ่านข้อเขียน เพื่อเข้าศึกษาในคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2552

ประกาศคณะทันตแพทยศาสตร์
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ให้นักเรียนในเขตพัฒนาภาคเหนือ ผู้สอบผ่านข้อเขียน เพื่อเข้าศึกษาในคณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ปีการศึกษา  2552  มาสอบสัมภาษณ์ในวันเสาร์ที่  24  มกราคม  2552  เวลา  08.30 – 12.00 น.  ณ  ห้องประชุมกรรมการคณะฯ  ชั้น  2  อาคาร  7

1.       ให้นักเรียน  Download  ใบยืนยันสิทธิ์เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2552 สัญญาการเป็นนักศึกษา เพื่อศึกษาวิชา ทันตแพทยศาสตร์ ได้จากเว็บไซต์  คลิกที่นี่เพื่อ Download แบบฟอร์มยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาและสัญญาการเป็นนักศึกษา  และกรอกข้อมูลให้ครบ

2.       นักเรียนสามารถไปตรวจร่างกายได้  ณ  โรงพยาบาลของรัฐหรือเอกชน

3.       นักเรียนต้องนำเอกสารดังต่อไปนี้มายื่นให้คณะฯ ในวันสอบสัมภาษณ์
3.1     ใบรายงานการตรวจสุขภาพนักเรียน
3.2    ผลการตรวจตาบอดสี
3.3    ใบยืนยันสิทธิ์เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา  2552

4.       นักเรียนผู้เข้าสอบสัมภาษณ์ต้องนำบัตรประจำตัวผู้สมัครสอบ หรือ บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นใดที่มีรูปถ่ายของผู้สอบได้ติดไว้ หรือหนังสือรับรองของทางโรงเรียนที่มีรูปถ่ายติดไว้มาแสดงด้วย

ผู้ที่ไม่นำผลการตรวจร่างกาย  ผลการตรวจตาบอดสี และใบยืนยันสิทธิ์มาส่งในวันสอบสัมภาษณ์
ถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าศึกษาในคณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

download แบบฟอร์มยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาและสัญญาการเป็นนักศึกษา คลิกที่นี่

***************
ข้อมูล ณ วันที่ 14 มกราคม 2552 ชม 1431 ครั้ง