ตัวแทนจากสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะทันตแพทยศาสตร์ ครบรอบ 37 ปี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ชมพูนุท คุณเลิศกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รับมอบกระเช้าดอกไม้จากตัวแทนสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำกัด ในโอกาสร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะทันตแพทยศาสตร์ ครบรอบ 37  ปี เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2552 ณ ห้องโถงหน้าสำนักงานคณบดี ชั้น 2 อาคาร 7

ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2552 ชม 1640 ครั้ง