กำหนดการสอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการสอบคัดเลือกผ่านระบบรับตรง(Direct Admissions) ของ กสพท. ปีการศึกษา 2552

Download File

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์และตรวจร่างกาย คลิกที่นี่

รายละเอียด กำหนดการสอบสัมภาษณ์ คลิกที่นี่

แบบฟอร์ม หนังสือยืนยันสิทธิเข้าศึกษา คลิกที่นี่

แบบฟอร์ม รายงานการตรวจสุขภาพนักเรียน คลิกที่นี่

รายละเอียดการทำสัญญาการเป็นนักศึกษา

ข้อมูล ณ วันที่ 04 เมษายน 2552 ชม 1486 ครั้ง