คณะฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทต้นไม้ใหญ่ ในการประกวดต้นไม้ใหญ่ในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศ  ในการประกวดต้นไม้ใหญ่ในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่ ประจำปี 2552 ประเภทต้นไม้ใหญ่ (ต้นจามจุรี) ทั้งนี้ต้นจามจุรีถือเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของคณะฯ ยืนต้นให้ร่มเงามามากกว่า 30 ปี  นอกจากนี้ยังให้ความร่มรื่น ผ่อนคลาย น่าอยู่ สร้างบรรยากาศที่ดีในการเรียนของนักศึกษา และสร้างบรรยากาศการทำงานอย่างมีความสุขแก่อาจารย์ ทันตแพทย์ และเจ้าหน้าที่ของคณะฯ ทุกท่าน

ข้อมูล ณ วันที่ 15 มิถุนายน 2552 ชม 5852 ครั้ง