HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนอาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยายเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กล้องจุลทรรศน์สำหรับงานวิจัยขั้นสูง

บริษัท รัชมอร์ พรีซิซั่น จำกัด  ร่วมกับ งานสนับสนุนการจัดการศึกษาและพัฒนานักศึกษา
เข้าร่วมฟังการบรรยายเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อเรื่อง
" กล้องจุลทรรศน์สำหรับงานวิจัยขั้นสูง Laser Scanning Microscope (Confocal) พร้อมซอร์ฟแวร์ประมวลผลภาพ Assay Builder  และ เครื่องแสกนสไลด์อัตโนมัติ "
โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
ในวันที่ 28 - 30 กรกฎาคม  2552
ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ ชั้น 2 อาคาร 7

คลิก! กำหนดการบรรยาย

ข้อมูล ณ วันที่ 21 กรกฎาคม 2552 ชม 809 ครั้ง