HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวน อาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง " Revolutionary New Technologies-For True Immediate Loading "

บริษัท เดนตาเพ็กซ์ จำกัด  ขอเชิญชวน  คณาจารย์  ทันตแพทย์  นักศึกษาผู้สนใจ
เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษ  ในหัวข้อเรื่อง
วิทยากรโดย  .ทพ.ดร.อมรพงษ์  วชิรมน,  .ทพ.รัชภาส  พานิชอัตรา
และ
...ทพ.รัฐ  สุภาพ
ในวันอังคารที่
4  สิงหาคม 2552  เวลา  09.00 - 16.00 .
  ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ ชั้น 2 อาคาร 7

ข้อมูล ณ วันที่ 21 กรกฎาคม 2552 ชม 1011 ครั้ง