HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวน อาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง " The Master's Choice in Guide Bone and Tissue Regeneration "

บริษัท ไบโอเด็นท์ จำกัด
ขอเชิญชวน  คณาจารย์  ทันตแพทย์  นักศึกษาผู้สนใจ
เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษ  ในหัวข้อเรื่อง
วิทยากรโดย Dr. Larl-Ludwig Ackermann
ในวันจันทร์ที่ 17  สิงหาคม 2552 เวลา 13.00 - 16.15 .
 ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ ชั้น 2 อาคาร 7

ข้อมูล ณ วันที่ 21 กรกฎาคม 2552 ชม 905 ครั้ง