การประชุมสัญจรตามโครงการสานสัมพันธ์ผู้บริหารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.อะนัฆ เอี่ยมอรุณ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และการศึกษาต่อเนื่อง คณะทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเดินทางมาประชุมสัญจรตามโครงการสานสัมพันธ์ผู้บริหารสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับผู้บริหารของคณะทันตแพทยศาสตร์ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2552 ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ ชั้น 2 อาคาร 7 คณะทันตแพทยศาสตร์

ข้อมูล ณ วันที่ 28 กรกฎาคม 2552 ชม 850 ครั้ง