ผู้อำนวยศูนย์ทันตนวัตกรรมร่วมปรึกษาหารือการจัดตั้งศูนย์ทันตนวัตกรรมสาขาภาคเหนือ

ศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ทพ. ดร. ปิยวัฒน์ พันธุ์โกศล ผู้อำนวยศูนย์ทันตนวัตกรรม หน่วยทันตกรรมพระราชทาน ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ  และคณะ ในโอกาสที่มาปรึกษาหารือแนวทางการจัดตั้งศูนย์นวัตกรรมสาขาภาคเหนือ ตลอดจนการขอสนับสนุนบุคลากรจากคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  โดยมีรองศาสตราจารย์ ทพ.ทองนารถ คำใจ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ และคณาจารย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ  ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2552

ข้อมูล ณ วันที่ 11 สิงหาคม 2552 ชม 812 ครั้ง