HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนอาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ รับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง The Art of Root Canal Bonding; Post and Core restorations

บริษัท แอคคอร์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด  ร่วมกับงานสนับสนุนการจัดการศึกษาและพัฒนานักศึกษา
เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ  ในหัวข้อเรื่อง
"The Art of Root Canal Bonding; Post and Core restorations"
ในวันพุธที่ 16 กันยายน  2552  เวลา 09.30 - 14.00 น.
ณ  ห้องเรียนนักเรียนผู้ช่วยทันตแพทย์ ชั้น 2

ข้อมูล ณ วันที่ 27 สิงหาคม 2552 ชม 831 ครั้ง