HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญเข้าร่วมฟังการบรรยายเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Surgery & Prothetics of Zimmer Implant system

บริษัท อุดมเมดดิคอล อิควิปเม้นท์ จำกัด  ร่วมกับ งานสนับสนุนการจัดการศึกษาและพัฒนานักศึกษา
ขอเชิญอาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผูสนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยายเชิงปฏิบัติการ
เรื่อง "Surgery & Prothetics of Zimmer Implant system"
โดย ทพญ.เกศสุดา โทวนิช
จากหน่วยทันตกรรมรากเทียม  คณะทันตแพทยศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ในวันอังคารที่ 22 กันยายน  2552  เวลา 12.00 - 16.00 น.
ณ  ห้องสัมมนาบัณฑิตศึกษา 1  ชั้น 4  อาคาร 5 นั้น

ข้อมูล ณ วันที่ 24 กันยายน 2552 ชม 898 ครั้ง