HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนอาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ "Recent progress on adhesive material and Technology for direct indirect restorations "

บริษัท แอ๊คเตออน (ประเทศไทย) จำกัด  ร่วมกับ งานสนับสนุนการจัดการศึกษาและพัฒนานักศึกษา
ขอเชิญชวนอาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ  ในหัวข้อเรื่อง "Recent progress on adhesive material and Technology for direct/indirect restorations "
วิทยากรโดย
Dr.Toru  Nikkaido
ในวันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน  2552
ณ  ห้องบรรยาย 2   ชั้น 4  อาคาร 5

ข้อมูล ณ วันที่ 26 พฤศจิกายน 2552 ชม 783 ครั้ง