ขอแสงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาโท และวุฒิบัตร สาขาทันตกรรมจัดฟัน ที่ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงานวิจัยแบบ E-Poster

ขอแสงความยินดีกับนักศึกษาระดับปริญญาโท  และวุฒิบัตร สาขาทันตกรรมจัดฟัน ที่ได้รับรางวัลจากการนำเสนอผลงานวิจัยแบบ   E-Poster  ในการประชุมวิชาการ  พิธีรับเข็ม และครุยวิทยฐานะของราชวิทยาลัยทันตแพทย์แห่งประเทศไทย  เมื่อวันที่  8-9  ตุลาคม  2552  ณ  ห้องประชุมสโมสรกองทัพบก วิภาวดี  กรุงเทพฯ  ดังนี้

รางวัลที่   1    ได้แก่  ร้อยโทหญิงเรือนแก้ว  ทีปกานนท์   นำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง
“Shear Bond Strengths of Different Adhesive Systems for Bonding  Orthodontic Brackets to Porcelain Surfaces”

รางวัลที่  3   ได้แก่   นายกิตตินันท์  โชติแก้ว   นำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง
“Shear Bond Strengths of Different Adhesive Systems for Bonding Orthodontic Brackets to Fluorotic Teeth”

รางวัลชมเชย  ได้แก่  นางสาวพีริยา   รัตนวงศ์ไพบูลย์    นำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง
“Shear Bond Strengths of One-Step and Two-Step Self-Etching Adhesive Systems for Bonding Ceramic Brackets”
ข้อมูล ณ วันที่ 26 พฤศจิกายน 2552 ชม 1260 ครั้ง