HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนคณาจารย์และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาทันตกรรมจัดฟัน

นางสาวผจงจิต     ไชยมณี  รหัสประจำตัว  500931007

หัวข้อเรื่อง

การประเมินช่องระหว่างรากฟันสำหรับการปักหมุดเกลียวขนาดเล็ก

ในโครงกระดูขากรรไกรและฟันที่แตกต่างกัน

(Assessment of Interradicular Spaces for Miniscrew Implant Placement in

Different Dento-Skeletal Patterns)

วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2552  เวลา 10.00 น.

ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ 1 (ห้องสีฟ้า)

ข้อมูล ณ วันที่ 04 พฤศจิกายน 2552 ชม 862 ครั้ง