ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์สัมพันธ์ ศรีสุวรรณ ในโอกาสได้รับอนุมัติปริญญาทันตแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากสภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์สัมพันธ์ ศรีสุวรรณ อดีตคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในคราวประชุมครั้งที่ 9/2552 เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2552 ได้อนุมัติปริญญา ทันตแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ให้แก่ รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์สัมพันธ์ ศรีสุวรรณ

ข้อมูล ณ วันที่ 10 พฤศจิกายน 2552 ชม 1755 ครั้ง