คุณหญิงเจ้าระวีพันธุ์ สุจริตกุล ให้เกียรติเป็นประธานเปิดนิทรรศการ ฟันสวยยิ้มใส ครั้งที่ 20 ตอน “ฟันสวยยิ้มใสห่างไกลเหล้าบุหรี่”

คุณหญิงเจ้าระวีพันธุ์  สุจริตกุล ที่ปรึกษาคณะกรรมการกองทุน "ทุนเฉลิมพระเกียรติ 100 ปี สมเด็จย่า" ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  เป็นประธานเปิดงานนิทรรศการ ฟันสวยยิ้มใส ครั้งที่ 20 ตอน ฟันสวยยิ้มใสห่างไกลเหล้าบุหรี่  ซึ่งจัดขึ้นโดยสโมสรนักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การประกวดเรียงความ การประกวดหนูน้อยฟันสวยยิ้มใส  การแสดงละครส่งเสริมทันตสุขภาพ และการแสดงบนเวทีจากนักเรียนโรงเรียนต่าง ๆ รวมไปถึงการให้บริการตรวจสุขภาพฟันฟรี พร้อมให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาพช่องปาก และเกมส์ต่างๆ ที่สอดแทรกความรู้ทางสุขภาพช่องปาก  ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเผยแพร่ความรู้ทางด้านสุขภาพช่องปากแก่เยาวชน เพื่อให้เยาวชนได้ตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพช่องปาก เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2552  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ข้อมูล ณ วันที่ 17 พฤศจิกายน 2552 ชม 1067 ครั้ง