พิธีเปิดการประชุมวิชาการ South East Asia Association for Dental Education (SEAADE) Annual Scientific Meeting ครั้งที่ 20

ศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ อังกสิทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการ South East Asia Association for Dental Education (SEAADE) Annual Scientific Meeting  ครั้งที่ 20 ในหัวข้อเรื่อง “ASEAN Dental Education : Oral Health for All” เพื่อการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ทางทันตแพทย์และการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือด้านการวิจัยทางทันตแพทย์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ทองนารถ คำใจ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน  ณ โรงแรม เลอ เมอริเดียน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

ข้อมูล ณ วันที่ 26 พฤศจิกายน 2552 ชม 841 ครั้ง