HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนเข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ เรื่อง ผลของการปรับสภาพด้วยพลาสมาต่อประสิทธิภาพการยึดติดของผิวเดือยเสริมเส้นใย

ขอเชิญชวนอาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ
เข้าร่วมฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของ   นายพิริยะ ยาวิราช
นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์
เรื่อง   “ผลของการปรับสภาพด้วยพลาสมาต่อประสิทธิภาพการยึดติดของผิวเดือยเสริมเส้นใย
(Effect of Plasma Treatment on Bonding Efficiency of the Surface of Fiber-Reinforced Post)”
ในวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2552    เวลา 09.00-12.00 น.
ณ ห้องประชุมกรรมการคณะ ฯ ชั้น 2 อาคาร 7
ข้อมูล ณ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2552 ชม 784 ครั้ง