ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 6 ในโอกาสที่ได้รับรางวัลที่ 3 จากการนำเสนอผลงานวิจัย ในการแข่งขัน SEAADE- GC Dental Asia STUDENT PREVENTION TABLE CLINICIAN PROGRAM 2009

คณะทันตแพทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่  6 ประกอบด้วย

นทพ.ฉัตรชัย  โรจน์สวัสดิ์สุข

นทพ.วีรศิกัญจน์   อิศราวรพิทักษ์

นทพ.วิโรจน์     โชติเวที

นทพ.สุดปรีชา  เตียติวิริยะกุล

เรื่อง  พฤติกรรมการบริโภคแอลกอฮอล์ในนักศึกษาทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

(Alcohol Consumption Behavior in Chiang Mai University Dental Students)”

โดยมี  ผศ.ทพ.ดร.ทรงวุฒิ   ตวงรัตนพันธ์  เป็นอาจารย์ที่ปรึกษางานวิจัย

ข้อมูล ณ วันที่ 14 ธันวาคม 2552 ชม 2005 ครั้ง