รับสมัครทุนอุดหนุนงานวิจัยสำหรับอาจารย์ผู้ทำหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษาหลักในงานวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาโท/ปริญญาเอก และงานวิจัยของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง

ประกาศ รับสมัครทุนอุดหนุนงานวิจัยสำหรับอาจารย์ผู้ทำหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษาหลักในงานวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาโท/ปริญญาเอก จากงบประมาณเงินรายได้มหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2553  และรับสมัครทุนอุดหนุนงานวิจัยสำหรับอาจารย์ผู้ทำหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษาหลักในงานวิจัยของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูงจากงบประมาณเงินรายได้มหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2553  โดยขอให้ผู้สมัครขอรับทุนฯ ติดต่อขอรับแบบเสนอขอรับทุนและยื่นสมัครได้ ณ งานสนับสนุนการจัดการศึกษา  ชั้น 2  อาคาร 7  ภายในวันที่ 13  มกราคม  2553

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

- ทุนอุดหนุนงานวิจัยสำหรับอาจารย์ผู้ทำหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษาหลักในงานวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาโท/ปริญญาเอก

- ทุนอุดหนุนงานวิจัยสำหรับอาจารย์ผู้ทำหน้าที่อาจารย์ที่ปรึกษาหลักในงานวิจัยของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง

ข้อมูล ณ วันที่ 14 ธันวาคม 2552 ชม 773 ครั้ง