ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ในโอกาสที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในการประกวดผลงานวิจัยโครงการThe Student Clinician Program ในการประชุมวิชาการ ครั้งที่ 2/2552 ของทันตแพทยสมาคมแห่งประเทศไทยฯ

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 6  ประกอบด้วย

น.ส.นาถยา    สัตย์วินิจ

น.ส.พิมพ์ปรางค์     ญาณะ

น.ส.วรกัญญา บูรณพัฒนา

น.ส.สมัญญา   มณีธรรม

ในโอกาสที่ได้รับรางวัลที่  1  จากการนำเสนอผลงานวิจัย

เรื่อง   ผลกระทบของแรงกัดของมนุษย์และการเคลื่อนไหวของวัตถุที่ถูกกัดต่อรอยกัดที่ได้จากการวิเคราะห์รูปถ่ายโดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์

(Effect of  Human  Bite and Bitten Object Movement on Computer Aided Photogrammetric  Bite Mark Analysis)

ในการประกวดผลงานวิจัยโครงการ

เมื่อวันที่ 16-18 ธ.ค. 2552

โดยมี

อ.ทพญ.ภัทรานันท์        มหาสันติปิยะ

อ.ทพญ.ภาพิมล      ชมภูอินไหว

เป็นอาจารย์ที่ปรึกษางานวิจัย

ข้อมูล ณ วันที่ 04 มกราคม 2553 ชม 1235 ครั้ง