คณะทันตแพทยศาสตร์ ยินดีต้อนรับบัณฑิตทันตแพทย์ รุ่นที่ 38

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ สัมพันธ์  ศรีสุวรรณ

ในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาทันตแพทยศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

และยินดีต้อนรับบัณฑิตทันตแพทย์  รุ่นที่ 38

ในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2552

ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข้อมูล ณ วันที่ 15 มกราคม 2553 ชม 967 ครั้ง