HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนอาจารย์ ทันตแทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เกี่ยวกับทันตกรรมรากเทียม ระบบ BIOMET 3i

บริษัท ทรีไอ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ งานสนับสนุนการศึกษาและพัฒนานักศึกษา

วิทยากรโดย

ทันตแพทย์ศุภเดช  รุ่งเลิศเกรียงไกร และ

คุณจิราภรณ์ รุ่งเลิศเกรียงไกร

ในวันอังคารที่ 26 มกราคม 2553 เวลา 11.30-14.30 น.

ณ ห้องบรรยายนักเรียนผู้ช่วยทันตแพทย์  ชั้น 2 อาคาร 1

ข้อมูล ณ วันที่ 20 มกราคม 2553 ชม 1000 ครั้ง