HOME ข่าวประชุม อบรม สัมมนา

ขอเชิญชวนอาจารย์ ทันตแพทย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษโดย คณบดี จาก Chonnam National University School of Dentistry, South Korea

เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อเรื่อง

"Alveolar Ridge Augmentation; Bone graft vs distraction osteogenesis "

วิทยากรโดย

Dr. Oh Hee Kyun

ในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม  2553 เวลา  13.00 - 14.00 น.

ณ ห้องประชุมกรรมการประจำคณะฯ  ชั้น 2  อาคาร 7

* หมายเหตุ  ขอเชิญรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

ผู้สนใจเข้าร่วมการบรรยาย ขอความกรุณาแจ้งความประสงค์ที่ โทร. 4421

ข้อมูล ณ วันที่ 20 มกราคม 2553 ชม 720 ครั้ง